24/09/16, 20:51

Cảm xúc ngày khai giảng

Cảm xúc ngày khai gingr trong tôi

CẢM XÚC NGAY KHAI TRƯỜNG.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngày "toàn dân đưa trẻ đến trường" . Cô trò trường MN Tháng Tám vui mừng, phấn khởi được đón nhận sự quan tâm của các Bác lãnh đạo Tỉnh, Huyện , Phòng GD&ĐT , các ban ngành đoàn thể, các tổ chức, cá nhân, các bậc phụ huynh đã về dự và động viên cô trò nhà trường.
      Thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường và toàn thể các con học sinh xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các Bác lãnh đạo đã thường xuyên quan tâm chỉ đạo và ủng hộ nhà trường.
     Xin được trân trọng cảm ơn các tổ chức, cá nhân, sự chia sẻ, tin tưởng và cộng đồng trách nhiệm của các bậc phụ huynh những người đã luôn hàng ngày sát cánh cùng chúng tôi và là chỗ dựa vững chắc để nhà trường từng bước phát triển.
     Năm học mới đã bắt đầu, mỗi đ.c CB GV NV nhà trường quyết tâm phấn đấu hơn nữa để năm học 2016-2017 đạt thành tích xuất sắc nhất, thực sự là nơi để phụ huynh tin tưởng khi gửi con em mình.