Bản in

HỘI GIẢNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017- 2018

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo năm học 2017 – 2018 của nhà trường. Từ ngày 28/11 đến 30 /11/2017 nhà trường tổ chức hội giảng cấp trường năm học 2017 – 2018


HỘI GIẢNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017- 2018

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo năm học 2017 – 2018 của nhà trường. Từ ngày 28/11 đến 30 /11/2017 nhà trường tổ chức hội giảng cấp trường năm học 2017 – 2018 nhằm khuyến khích giáo viên trong toàn trường học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt của ngành, của trường.

Hội giảng cấp trường được tổ chức định kỳ theo năm học, với phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Đây là hoạt động sinh hoạt chuyên môn, nghiệp vụ thiết thực và bổ ích, là hình thức bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm, là cơ hội để đội ngũ giáo viên có dịp giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các thiết bị dạy học, đồ dùng, đồ chơi cách thức tổ chức lớp học, xử lý các tình huống sư phạm nhằm không ngừng nâng cao năng lực giảng dạy của mình. Đồng thời, Hội giảng cũng là dịp để nhà trường đánh giá một cách khách quan năng lực giảng dạy thực tế của đội ngũ giáo viên, từ đó có kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng giáo viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Cũng từ những đợt hội giảng như này những nhân tố mới, những bài giảng có chất lượng sẽ được lựa chọn tham gia ở các cấp cao hơn.
Dưới đây là một số hình ảnh của các tiết dạy:


Tiết thể dục của cô giáo Nguyễn Thị Thiên

Tiết chữ cái của cô Nguyễn Thị Lý


Tiết nhận biết tập nói của cô Vũ Như Ngọc

 

Tiết thể dục của cô Mai Thị Phương

...Và còn rất nhiều tiết của các giáo viên trong trường tham giai  hội giảng để nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

 

Tin nguồn: Nguyễn Thị Lý
Tin mới nhất Tin mới nhất