Bản in

TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ TRỰC TUYẾN "ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY VÀ HỌC " CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2017- 2018

Sáng ngày 16 tháng 03 năm 2018, Trường mầm non Tháng Tám tổ chức chuyên đề trực tuyến "Đổi mới phương pháp dạy và học",


Tổ chức chuyên đề trực tuyến “Đổi mới phương pháp dạy và học” cấp huyện
năm học 2017-2018
Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ phận chuyên môn cấp học Mầm non Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thái Thụy, sáng ngày 16 tháng 03 năm 2018, Trường mầm non Tháng Tám tổ chức chuyên đề trực tuyến “Đổi mới phương pháp dạy và học”, đây cũng là điểm cầu chính; các điểm cầu còn lại gồm Trường MN Thụy Ninh; Hội trường Phòng GD&ĐT huyện; MN Thái Hòa và MN Thái Giang.
Về tham dự buổi chuyên đề có các đồng chí trong tổ nghiệp vụ cùng các cô giáo là phó hiệu trưởng, tổ trưởng chuyên môn, các khối trưởng và giáo viên nòng cốt của 49 trường mầm non trong toàn Huyện. Chuyên đề được diễn ra với 2 hoạt động:
+ Hoạt động 1: Lĩnh vực phát triển nhận thức (LQVT) ; độ tuổi: 4 tuổi; đề tài: So sánh chiều dài 3 đối tượng do cô giáo Phạm Thị Thu Hương tổ chức .
+ Hoạt động 2: Lĩnh vực phát triển nhận thức độ tuổi 25-36 tháng với đề tài : “Nhận biết đôi bàn chân của bé” Nội dung kết hợp “ vận động bài đôi dép xinh” do cô giáo Đào Thị Diễm Hương tổ chức.
Buổi chuyên đề diễn ra thành công tốt đẹp, các hoạt động đã được giáo viên chuyển tải với phương pháp linh hoạt ,sáng tạo, hình thức nhẹ nhàng, tự tin, gần gũi trẻ, có nhiều biện pháp cho trẻ được thực hành và trải nghiệm, khám phá, thực sự thể hiện được phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, kết quả trẻ hứng thú tham gia hoạt động , kỹ năng thực hành tốt, có nề nếp tham gia hoạt động. trẻ được “ học bằng chơi, chơi bằng trải nghiệm”,
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Tin mới nhất Tin mới nhất