Cụm 3 tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm tại Trường MN Tháng Tám.

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM BA
NĂM HỌC 2017- 2018

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018 của Phòng GD &ĐT huyện Thái Thụy và Kế hoạch tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo cụm - Bậc học mầm non,
Cụm 3 tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm tại Trường MN Tháng Tám. Tham dự chuyên đề có các cán bộ quản lý và giáo viên đến từ 7 trường mầm non trong cụm trên địa bàn huyện Thái Thụy.
Với mục tiêu:
- Bồi dưỡng nhằm nâng cao nghiệp vụ và năng lực chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, giáo viên.
- Nắm bắt được những kiến thức mới, trau dồi kinh nghiệm cho mỗi giáo viên nhằm đáp ứng với nhu cầu phát triển đổi mới của ngành giáo dục Mầm non.
- Nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trong nhà trường
Thông qua việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn là tao cơ hội để cán bộ, giáo viên trao đổi kinh nghiệm, thống nhất phương pháp tổ chức hoạt động nhằm nâng cao kỹ năng thực hành sư phạm, đồng thời thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2017-2018.
Sau khi các trường cùng nhau dự giờ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về cách xây dựng, tổ chức hoạt động tiếp cận sách, đọc sách cho trẻ nghe; Giúp trẻ làm quen với toán; cách thiết kế một hoat động âm nhạc cho trẻ 5 tuổi... các trường mầm non trong cụm Ba thực hiện tốt chuyên đề lấy trẻ làm trung tâm tại trường mầm non.
Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên môn của cụm 3.

Cô Lê Thị Hồng Hạnh với HĐLQVT cho trẻ 4 tuổi

Cô Phạm Thị Diệu với HĐÂN cho trẻ 5 tuổi