Bản in

GIAO LƯU TỌA ĐÀM- KỶ NIỆM NGÀY 08.03

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ.


 GIAO LƯU TỌA  ĐÀM- KỶ NIỆM NGÀY 08.03

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ.
Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,...
Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD& ĐT; Công đoàn Giáo dục huyện Thái Thụy. Được sự nhất trí của Chi bộ ngày 06/03 Cơ quan - Công đoàn trường MN Tháng Tám đã long trọng tổ chức buổi giao lưu tọa đạm kỷ niệm ngày 08.03.
Về dự và động viên các nữ giáo viên có đồng chí Giang Thị Hải An- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Xuân Hưng là đồng nghiệp nam duy nhất trong nhà trường.
Tại buổi giao lưu tọa đàm đồng chí Phạm Thị Hòa- Trưởng ban nữ công đã ôn lại lịch sử ngày 08.03 và truyền thống tốt đẹp của Người phụ nữ Việt Nam nói chung và các nữ nhà giáo nói riêng.
Từ thực tế lịch sử, phụ nữ Việt Nam có bản chất kiên cường, dũng cảm, cần cù lao động, sáng tạo, thông minh. Phụ nữ Việt Nam là người giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giữ gìn, phát triển bản sắc và tinh hoa văn hoá dân tộc. Họ là những người mẹ dịu hiền, đảm đang, trung hậu đã sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng. Trong công cuộc xây dựng đất nước, phụ nữ đã có những đóng góp quan trọng thúc đẩy sự phát triển của xã hội.
Ads by Phụ nữ hiện đại không chỉ là người nội trợ trong gia đình mà còn là người lao động kiếm tiền, nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội. Là người gánh vác trách nhiệm sinh nở, cùng nuôi dạy con cái trưởng thành. Họ đang hướng tới hình ảnh thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn. Phụ nữ càng ngày càng có nhiều đóng góp tài năng, trí tuệ, công sức lao động trong nhiều lĩnh vực xã hội và đời sống.
            Cùng với sự tiến bộ của chị em phụ nữ nói chung các nữ Nhà giáo trường mầm non Tháng Tám nói riêng đã không ngừng  học hỏi, say mê nghiên cứu tài liệu; khắc phục mọi hoàn cảnh để  tham gia các lớp đào tạo nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho mình. Các chị thực sự là những tấm gương sáng về nghị lực, về lòng yêu nghề mến trẻ; về tinh thần vượt khó để liên tục giữ vững các danh hiệu CSTĐ và giáo viên giỏi các cấp; Tiêu biểu là các nữ Nhà giáo Phạm Thị Hòa; Trần Thị Lý; Nguyễn Thị Non; Bùi Thị Duyên; Giang Thị Hải An; Mai Thị Phương; Lê Thị Hiền; Giang Thị Thu Hương; Vũ Thị Huyền; Nguyễn Thị Thơm…….
            Ngay tại Hội nghị này khi tham gia phần giao lưu- tọa đàm các chị cũng đã nêu ra rất nhiều ý tưởng hay đồng thời cũng chia sẻ những khó khăn và cách tháo gỡ của bản thân mình; Không khí Hội nghị sôi nổi khi có những câu hỏi hài hước và dí dỏm xen lẫn văn nghệ.
            Buổi giao lưu tọa đàm kết thúc trong không khí ấm cúng, thân thiện và đoàn kết.
                                                                                                          Người viết
 
                                                                                                  Giang Thị Hải An
 
Tin mới nhất Tin mới nhất