Bản in

Lễ tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi đoạt giải các cấp năm học 2015-2016

Lễ tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi đoạt giải các cấp
năm học 2015-2016


 Lễ tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi đoạt giải các cấp

năm học 2015-2016

Lễ tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi đoạt giải các cấp năm học 2015-2016

 
Lễ tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi đoạt giải các cấp năm học 2015-2016
 
Được sự quan tâm chỉ đạo của Chi bộ  và Lãnh đạo  nhà trường, chiều ngày 14/09/2016 Ban chấp hành Công đoàn trường MN Tháng Tám đã tổ chức Lễ Tổng kết thành tích học tập cho các cháu học sinh giỏi là con cán bộ, viên chức trường MN Tháng Tám  và tuyên dương, khen thưởng các cháu đoạt giải các cấp năm học 2015 - 2016.
Đây là một trong các hoạt động thường niên của nhà trường nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo nhà trường đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con em cán bộ công đoàn viên của trường MN Tháng Tám nói riêng.
Tới dự buổi lễ có đ/c Giang Thị Hải An- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường , đồng chí Nguyễn Thị Sáu – Chủ tịch Công đoàn trường, đồng chí Phạm Thị Hòa- Phó hiệu trưởng- Trưởng ban nữ công, đồng chí Bùi Thị Duyên- Phó HT, các đồng chí CBGVNV nhà trường, cùng toàn thể các em học sinh là con em các đ/c CBGVNV nhà trường.
Trong năm học vừa qua, cùng với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của các cháu và sự quan tâm chăm sóc của các bậc phụ huynh, các cháu đã đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. Tổng số cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi là …. Cháu. Số cháu đoạt giải các cấp là …. cháu với …. giải, trong đó có: …. giải cấp Tỉnh;….giải cấp Huyện; ….. Điển hình là cháu vẫn duy trì được thành tích thi đoạt giải các cấp 02 năm liên tục như …………………… con mẹ Giang Thu Hương,
Đại diện Lãnh đạo nhà trường Bác Giang Thị hải An- Hiệu trưởng  nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016 và động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích cao hơn. Đ/c Hiệu trưởng hy vọng các đ/c CBGVNV không ngừng quan tâm, dạy dỗ con em mình, đồng thời đánh giá cao sự quan tâm sâu sắc của Ban chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công Công đoàn đến các phong trào phấn đấu học tập, rèn luyện của con em cán bộ, viên chức trong suốt thời gian qua.
Đại diện cho toàn thể học sinh nhận thưởng tại buổi lễ, em Nguyễn Trung Dũng con đ/c Giang Thị Thu Hương , Em Phạm Văn Hiếu con đ/c lê Thị Hiền  đã bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc của mình đối với công ơn dạy dỗ của cha mẹ và sự quan tâm, động viên khuyến khích của Lãnh đạo nhà trường, các bác các cô trong BCH Công đoàn trường….., đồng thời hứa cố gắng phấn đấu chăm ngoan, học tốt và gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới.
 
 
 
Tác giả: Vũ Thị Phương
Tin mới nhất Tin mới nhất