Bản in

CÔ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON THÁNG TÁM HÂN HOAN TỔ CHỨC NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Ngày 8/3/2018 Trường Mầm Non Táng Tám long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ - 8/3


 

LỄ KỶ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ
(08/03/1910- 08/03/2018)
Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của chị em phụ nữ khắp mọi nơi, sáng 08-03 trường mầm non Tháng Tám đã hân hoan tổ chức lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910- 08/03/2018).
Tham dự buổi lễ có:
Đ/C: Giang Thị Hải An - Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường.
Đ/C: Phạm Thị Hòa - Chủ Tịch Công đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường
Đ/C: Tô Thị Sinh - Phó hiệu trưởng nhà trường.
Cùng toàn thể các công đoàn viên và các cháu học sinh trường mầm non Tháng Tám.

Đ/C: Giang Thị Hải An - Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường có hoa chúc mừng - Đại diện Đ/C: Phạm Thị Hòa - Chủ Tịch Công đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường lên nhận hoa.


Để ngày 08/3 có thêm nhiều ấn tượng và niềm vui cho các chị em của trường, ngoài phần ôn lại truyền thống 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng , sơ kết chặng đường thi đua “ Nữ hai giỏi”, phụ nữ “ Giỏi việc trường - Đảm việc nhà” và trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua do Đ/C: Nguyễn Thị Non - Trưởng ban nữ công nhà trường - trình bày; BCH CĐ còn tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày 08/3 như: “Thi tiếng hát dân ca" của các giáo viên giữa các khối. Đặc biệt là phần thi đầy ấn tượng của các cháu học sinh trong trường dành tặng những món quà tình thần cho các bà, các mẹ, các chị, các cô giáo của mình qua các phần thi “trò chơi dân gian”. Các cháu khối 5 tuổi thi “Kéo co” . Các bé khối 4 tuổi thi “nhảy bao bố”. Các cháu khối 3 tuổi thi: “Đi qua cầu khỉ”. Đây là một sân chơi rất bổ ích không những mang lại lại tiếng cười mà còn giúp trẻ phát huy được tính mạnh dạn tự tin, phát triển thể lực, biết phát huy tinh thần đoàn kết tập thể…..

Kết quả phần thi “ Tiếng hát dân ca” cô giáo “ Mai Thị Phương” cùng tốp múa phù họa với tiết mục hát chèo đã giành giải đặc biệt.
Cô “Nguyễn Thi Sáu” và cô “ Đào Thị Diễm Hương” với tiết mục hợp tấu “ Lời mẹ ru” đã giành giải nhất cuộc thi.


Cô giáo “ Tô Thị Vân” với bài hát “ Tâm tình cô giáo mần non” và cô giáo: “Nguyễn Thị Thơm” với bài hát “chèo lên quán dốc” đồng giải nhì cuộc thi.


Kết quả phần thi: “ trò chơi dân gian” của trẻ:
Lớp 5 tuổi A giành giải nhất.

Lớp 5 tuổi C, 4 tuổi A, 3 tuổi B đồng giải nhì


Lớp 5 tuổi B, 4 tuổi B, 3 tuổi A đồng giải ba.


Với nhiều hoạt động vui tươi và đầy ý nghĩa; ngày 08/3/2018 sẽ đọng lại trong lòng toàn thể giáo viên, nhân viên trường mầm non Tháng nhiều kỷ niệm sâu sắc, đáng nhớ. Từ đó tạo thêm động lực để tập thể trường cùng nhau đồng lòng, hợp sức, sáng tạo trong các hoạt động chuyên môn cũng như các hoạt động phong trào với mục tiêu ” Tất cả vì học sinh trường mầm non Tháng Tám thân yêu”. 

 

 

 


 

 

  

 

 Tin nguồn: Nguyễn Thị Non 
Tin mới nhất Tin mới nhất