DẤU ẤN MÙA HẠ CỦA CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON THÁNG TÁM

DẤU ẤN MÙA HẠ.

Khi bản giao hưởng của lũ ve vang lên đó cũng là lúc tháng 5 đã về. Tháng của những ngày Lễ trọng đại. Tháng 5 năm nay các bé trường MN Tháng Tám còn có một dấu ấn đặc biệt khi được tham gia sân chơi "Chiến sĩ tí hon". Đây là một hoạt động thực sự có ý nghĩa và bổ ích đối với các bé MN. Các bé không chỉ được hóa thân thành các chú bộ đội, được tập làm các chú bộ đội mà còn được tham gia các trò chơi PT vận động . Đặc biệt hơn cô trò trường MN Tháng Tám vui mừng được đón Vụ trưởng Vụ GDMN Nguyễn Bá Minh cùng các Cô Bác LĐ- CV của Bộ GD- ĐT; Nhà giáo Đặng Phương Bắc GĐ Sở GD- ĐT Thái Bình cùng các ĐC LĐ- CV phòng GDMN; Bác Nguyễn Đức Trọng Phó CT HĐND huyện Thái Thụy; Bác Đỗ Trường Sơn TP GD- ĐT cùng rất nhiều các Bác LĐ - CV các phòng ban; các công ty; doanh nghiệp.; các đ.c CBQL và GV các nhà trường; A Ninh Vu người chuyên TC sự kiện... cùng toàn thể các bậc phụ huynh đã về dự chỉ đạo, cổ vũ động viên cô trò nhà trường. Đây là một vinh dự thật lớn đối với cô trò nhà trường. Thay mặt HĐSP nhà trường và các con HS xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các vị đại biểu khách quý; các bậc cha mẹ HS đã quan tâm chia sẻ và ủng hộ góp phần cho sự thành công của sân chơi.

Thầy giáo Nguyễn Bá Minh Vụ trưởng Vụ GDMN

Nhà giáo ưu tú Đặng Phương Bắc Giám đốc Sở GD- ĐT Thái Bình