Bản in

Hội nghị cán bộ công chức viên chức trường mầm non Tháng Tám năm học 2017 - 2018

Sáng ngày 21 tháng 9 năm 2017, trường mầm non Tháng Tám long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học 2017-2018


Hội nghị cán bộ công chức viên chức trường mầm non Tháng Tám năm học 2017 - 2018
Thực hiện Kế hoạch của Phòng giáo dục và đào tạo – Công đoàn giáo dục huyện Thái Thụy về việc tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2017 - 2018. Sáng ngày 21 tháng 9 năm 2017, trường mầm non Tháng Tám long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học 2017-2018 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của Nhà trường.
Tham dự hội nghị có 31 đồng chí CB,GV,NV của trường cùng đại diện PGD huyện Thái Thụy, đại diện hội cha mẹ học sinh. Hội nghị đã nghe đồng chí Giang Thị Hải An - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.


Đồng chí Phạm Thị Hòa - Chủ tịch Công đoàn trường thông qua sửa đổi, bổ sung Nội quy, Quy chế dân chủ, Quy chế chi tiêu nội bộ của đơn vị, quy chế Thi đua – Khen thưởng, quy chế phối hợp giữa chính quyền và công đoàn nhà trường.
Cũng tại Hội nghị, đoàn chủ tịch đã giải đáp ý kiến thảo luận của cán bộ, giáo viên, nhân viên.
Tiếp theo chương trình, đồng chí Nguyễn Duy Thường đại diện phòng giáo dục huyện giải đáp thắc mắc cũng như có đôi lời chia sẻ, động viên cán bộ giáo viên nhà trường.
Đ/c Phạm Thị Hòa - Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn Chủ tịch đã gửi lời cảm ơn các đồng chí giáo viên trong nhà trường cũng như đại diện hội cha mẹ phụ huynh và PGD vì những đóng góp tích cực và hiệu quả của các đồng chí.
Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng về các mảng: công tác chính trị tư tưởng; công tác thi đua; quy rõ trách nhiệm của Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đồng thời kêu gọi toàn thể CBVC phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh


Cũng trong ngày này nhà trường tổ chức chia tay đồng chí Bùi Thị Duyên – nguyên PHT trường mầm non Tháng Tám trong niềm xúc động và những lời chúc sức khỏe và may mắn sẽ đến với đồng chí và gia đình.
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường mầm non Tháng Tám năm học 2017 - 2018 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.
Hội nghị cán bộ công chức viên chức trường mầm non Tháng Tám năm học 2017 – 2018 kết thúc lúc 17h cùng ngày./.


Nguồn tin: Nguyễn Thị Lý
 

 
Tin mới nhất Tin mới nhất