HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2016- 2017

Thực hiện chỉ đạo của PGD-ĐT huyện Thái thụy .
Thực hiện kế hoạch công tác tháng 01/2017 của nhà trường.
Hôm nay ngày 07/01/2017 trường Mầm non Tháng Tám tổ chức hội nghị sơ kết học kì I năm học 2016- 2017

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KÌ I
NĂM HỌC 2016- 2017

Thực hiện chỉ đạo của PGD-ĐT huyện Thái thụy .
Thực hiện kế hoạch công tác tháng 01/2017 của nhà trường.
 Hội đồng sư phạm nhà trường vinh dự được đón thầy giáo Nguyễn Mạnh Thường - Phó trưởng phòng GD - ĐT huyện, ông Nguyễn Bá Tuấn - Hội trưởng hội phụ huynh học sinh về dự và chỉ đọ hội nghị.

Tại hội nghị, hội đồng sư phạm nhà trường đã được nghe hai bản báo cáo sơ kết học kì I của nhà trường do đồng chí Giang Thị Hải An- Hiệu trưởng nhà trường trình bày và bản báo cáo công tác công đoàn do đồng chí Nguyễn Thị Sáu- Chủ tịch công đoàn nhà trường trình bày cùng các ý kiến thảo luận của các đồng chí CBGV- NV nhà trường. Đặc biệt hội nghị đã được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Mạnh Thường- Phó trưởng phòng GD- ĐT huyện và ông Nguyễn Bá Tuấn- Hội trưởng hội phụ huynh học sinh.
Đồng chí hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí lãnh đạo phòng và các ý kiến đóng góp chia sẻ của ông Nguyễn Bá Tuấn - Hội trưởng hội phụ huynh học sinh. Nhà trường cần tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm sau:
1. Tăng cường công tác bồi dưỡng chính trị cho đội ngũ chính trị theo tinh thần chỉ đạo của NQ TW4: Tăng cường công tác tự chủ, tự bồi dưỡng trong công việc.
2. Tăng cường công tác nuôi ăn bán trú.
3. Cần phải chủ động hơn, tích cực hơn, sáng tạo hơn, trách nhiệm hơn.
4. Chuẩn bị tốt cho chuyên đề cấp huyện.
5. Tập trung cho cuộc thi “ Cô giáo tài năng duyên dáng”
6. Quan tâm xây dựng mối đoàn kết nội bộ, công tác XH hóa.
7. Đầu tư quan tâm cải tạo cảnh quan môi trường theo hướng “ Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”.
            Với tinh thần làm việc đầy trách nhiệm, sáng tạo hội nghị đã kết thúc vào hồi 16h cùng ngày.

Nguồn tin: Giang Thị Hải An

Các thông tin khác: