Bản in

Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Ngày 20/11 hàng năm, từ lâu đã trở thành ngày lễ "tôn sư trọng đạo". Là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân tới những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả


Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017


Ngày 20/11 hàng năm, từ lâu đã trở thành ngày lễ “tôn sư trọng đạo”. Là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân tới những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Bà Lê Thị Hồng Xoan đại diện cho CBGV- NV đã nghỉ hưu có bó hao tặng trường nhân ngày 20/11

Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam cũng là dịp trường mầm non Tháng Tám gặp mặt các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên đã nghỉ hưu của nhà trường. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã có những bước tiến nhanh, vững chắc cả về quy mô và chất lượng toàn diện, đạt chuẩn về chất lượng cơ sở vật chất và là cái nôi đào tạo nhiều thế hệ học sinh. Tất cả đó đều từ sự đoàn kết của cả một tập thể nhà trường từ ngày mới thành lập tới tận bây giờ.

CBGV- NV nhà trường đã nghỉ hưu gặp mặt giao lưu nhân ngày 20/11


Những năm qua, nhà trường liên tục cập nhật nội dung, chương trình, phương pháp giảng dạy phù hợp, khuyến khích sáng tạo, thúc đẩy hợp tác nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo.Với thành tích đã đạt được, trường mầm non ThánTám nhiều năm liền được sở, phòng tặng bằng khen .
Hòa trong không khí cả nước ngày 20/11, trường mầm non Tháng Tám cùng trường THCS Nguyễn Đức Cảnh long trọng tổ chức ngày tri ân các thầy cô. Với phần biểu diễn văn nghệ, phần trao tặng các danh hiệu cho cán bộ giáo viên của 2 cấp học.
Buổi lễ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 của trường MN Tháng Tám diễn ra thành công tốt đẹp!

 Tin nguồn: Nguyễn Thị Lý
Tin mới nhất Tin mới nhất