Bản in

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ 2017- 2018

TRƯỜNG MẦM NON THÁNG TÁM TỔ CHỨC
"NGÀY HỐI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ"


 NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ 2017- 2018

TRƯỜNG MẦM NON THÁNG TÁM TỔ CHỨC
“NGÀY HỐI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ”
Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới, sáng nay (5/9/ 2016) Trường mầm non Thán Tám đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 – 2018.
Tại Trường các bậc phụ huynh đã đưa các cháu tới trường ngay từ sáng sớm để tham dự lễ khai giảng năm học mới. Ngôi trường giàu truyền thống này đã vinh dự được đón nhiều vị khách quý đại diện cho các cơ quan đoàn thể, các doanh nghiệp... Cùng toàn thể giáo viên, phụ huynh và học sinh của trường Mầm non Tháng Tám
Năm học 2017 - 2018 là năm thứ hai toàn quốc thay đổi trong cách tổ chức khai giảng. Cùng với cả nước, Lễ khai giảng được diễn ra ngắn gọn thực hiện theo đúng tinh thần: không có những bài diễn văn, không có những bản báo cáo thành tích nhưng vẫn trang nghiêm với đầy đủ nghi thức: Tiếng trống trường, lời chúc mừng và dặn dò các con. Phần Hội với các hoạt động văn nghệ ấn tượng đối với các bé khiến ngày khai trường trở thành kỷ niệm đẹp, nhất là những trẻ lần đầu đến trường.
Năm học mới đã bắt đầu, nhìn những khuôn mặt rạng ngời của các cô và các bé trong hôm nay, chúng ta tin tưởng rằng, các cô sẽ cố gắng hết mình mang đến những gì tốt đẹp nhất cho các con và các con cũng thực sự coi trường MN là ngôi nhà thứ hai thân yêu của mình.
Trong năm học này, nhà trường quyết tâm thực hiện mục tiêu đã đề ra đó là: “Xây dựng một môi trường cho trẻ nhằm phát huy cao nhất năng lực tiềm ẩn của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ, chuẩn bị cho trẻ những kỹ năng sống và học tập - những kỹ năng cần thiết - để trẻ có thể tự tin bước vào những bậc học tiếp theo và đặc biệt giúp trẻ có khả năng thích ứng cao với sự phát triển của xã hội”
Ngày hội đến trường của Bé diễn ra thành công tốt đẹp.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Tin mới nhất Tin mới nhất